CỤC HẢI QUAN THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

ĐOÀN KẾT - KỶ CƯƠNG - SÁNG TẠO
VÌ SỰ PHÁT TRIỂN CỦA CỤC HẢI QUAN THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

TIN ẢNH

ĐƯỜNG DÂY NÓNG

LIÊN KẾT

HOẠT ĐỘNG CÔNG ĐOÀN

  • RSS
Thứ Tư, 08/08/2018 | 10:20 GMT+07
Share Chia Chia 501

Lễ mừng công Đoàn vận động viên Cục Hải quan TPHCM đoạt giải nhất tại Hội thao 2018 

Ghi nhận thành tích của tập thể Ban Tổ chức, Ban huấn luyện viên, các trưởng bộ môn và 68 vận động viên tham gia tại 16 nội dung thuộc 06 môn tại Hội thao ngành Hải quan khu vực phía Nam năm 2018, ngày 07/8/2018, Cục Hải quan TPHCM đã tổ chức buổi Lễ mừng công trang trọng với sự tham gia của tập thể Lãnh đạo Cục và các cán bộ chủ chốt của Hải quan thành phố.

Đồng chí Nguyễn Hữu Nghiệp – Phó Cục trưởng, Chủ tịch công đoàn, Trưởng đoàn VĐV Cục HQTP báo cáo thành tích

Đồng chí Nguyễn Hữu Nghiệp – Phó Cục trưởng, Chủ tịch công đoàn, Trưởng đoàn VĐV Cục HQTP cho biết, Đoàn VĐV của Cục đã đạt đến 7 huy chương vàng, 4 huy chương bạc và 4 huy chương đồng, đạt giải nhất toàn Đoàn. Kết quả trên không chỉ thể hiện thành tích, kỹ năng, chiến thuật thi đấu của các VĐV mà còn là sự đoàn kết, ý chí, quyết tâm của tập thể Lãnh đạo, cán bộ công chức tham gia cổ vũ, ngoài giờ thi đấu, các VĐV còn hăng hái tham gia cỗ vũ tại các bộ môn khác. Trưởng đoàn VĐV Cục HQTP cũng nhận định, Qua đợt thi đấu thể thao này, bóng bàn và cầu lông là hai nội dung mà các VĐV Cục Hải quan TPHCM cần nghiên cứu, tập luyện để giành thành tích cao trong những Hội thao sắp tới.

Cục trưởng Đinh Ngọc Thắng phát biểu

Phát biểu tại buổi Lễ, thay mặt tập thể Lãnh đạo Cục Hải quan thành phố, đồng chí Đinh Ngọc Thắng – Cục trưởng tuyên dương tinh thần thi đấu của Đoàn vận động viên, đã đáp ứng mong mỏi của tập thể Lãnh đạo, thành tích các VĐV đạt thành tích cao hầu hết tất cả các bộ môn thi, đúng với tinh thần cao thượng, đoàn kết, trung thực Lãnh đạo Cục đã đề ra. Tại buổi Lễ, các Ban Tổ chức cùng các VĐV đạt giải tại 6 nội dung với tổng số 15  huy chương (7 vàng, 4 bạc, 4 đồng) đã được Cục trưởng trao Giấy khen.

Tặng hoa và Giấy khen cho Trưởng đoàn VĐV Cục HQTP

Trao Giấy khen cho các VĐV đoạt Huy chương vàng bộ môn kéo co

Trao Giấy khen cho các VĐV đoạt Huy chương vàng bộ môn kéo co

Trao Giấy khen cho các VĐV đoạt Huy chương vàng bộ môn quần vợt, cầu lông, điền kinh

Trao Giấy khen cho các VĐV đoạt Huy chương bạc bộ môn bóng bàn, cầu lông, quần vợt

Trao Giấy khen cho các VĐV đoạt Huy chương đồng bộ môn bóng đá

Trao Giấy khen cho Trưởng các bộ môn thi đấu

Trao Giấy khen cho Ban Tổ chức

Trao Giấy khen cho các Huấn luyện viên

Hội thao ngành Hải quan khu vực phía Nam năm 2018 do Tổng cục Hải quan tổ chức lần này nhằm hướng tới kỷ niệm các ngày Lễ lớn của đất nước và ngày thành lập ngành (10/9/1945-10/9/2018), đồng thời thể hiện toàn dân hướng tới tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh trong rèn luyện thân thể với phương châm “Khỏe để học tập, lao động và phụng sự Tổ quốc”, tạo tinh thần đoàn kết, gắn bó, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm giữa các cán bộ công chức trong ngành hải quan. Cục trưởng Đinh Ngọc Thắng chia sẻ, trong thời gian tới, Cục Hải quan TPHCM cũng cần tạo thêm nhiều sân chơi giúp cán bộ công chức tăng cường giao lưu, đoàn kết, giải trí, tăng thêm sự hiểu biết lẫn nhau sau những giờ làm việc căng thẳng.

Nguyễn Hồng Trường